NHẬT HOÀNG LÀ ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT DÀN KARAOKE NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU

Trong 10 năm trở lại đây, loại hình Karaoke phát triển mạnh nhờ có sự nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Dự đoán trong tương tai, loại hình giải trí này sẽ còn phát triển rất nhiều, là một phương án kinh doanh được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.
Nhật Hoàng là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng nổi tiếng nhất. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, là đối tác của rất nhiều thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới.
Hệ thống âm thanh của Nhật Hoàng cung cấp luôn có tiêu chuẩn cao hàng đầu trong ngành.

Lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng 2

Hệ thống âm thanh cho phòng Karaoke phong cách Tân Cổ Điển

lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng 3

Hay âm thanh cho phòng Karaoke với màu sắc ấn tượng

lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng 5

Hệ thống âm thanh chính hãng, đồng bộ

lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng 6

Chất lượng vượt trội, mạnh mẽ ấn tượng

lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng 7

Dịch vụ lắp đặt và bảo hành uy tín

CÁC HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKE CHÍNH HÃNG

1. Martin Audio – Cao cấp

Martin Audio đến từ London là một trong những thương hiệu âm thanh Danh Giá Nhất Thế Giới. Luôn được xếp hạng trong top 5 âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, Martin Audio đã có mặt trên các công trình “khủng” trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hệ thống âm thanh của Martin hiện diện tại nhưng Bar Club đình đám. Trong đó, dòng Blackline là Series được lựa chọn nhiều nhất. 

Nền tảng thành công của Martin Audio là luôn cam kết về chất lượng. Sản phẩm của Martin Audio nổi tiếng về thẩm mỹ trong thiết kế, sự xuất sắc về kỹ thuật và tuổi thọ cao của sản phẩm. Chỉ những vật liệu và thành phần tốt nhất mới được sử dụng. Thùng loa của Martin Audio được sản xuất bằng gỗ tự nhiên và được hoàn thiện chỉn chu. Đội ngũ R&D giầu kinh nghiệm của Martin luôn chủ động hoàn thiện sản phẩm sao cho đặc tính âm thanh hoàn chỉnh nhất, không phụ thuộc vào hiệu chỉnh Setup sau đó.

lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng loa Martin

2. CAVS Audio – Trung cấp

CAVS Professional Audio luôn nổi tiếng là một thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy, các nơi như Bar – Beer Club hay Lounge chính là đất diễn của thương hiệu âm thanh nổi tiếng này. Tại Việt Nam, CAVS đã được sử dụng cho rất nhiều Bar – Club và đều thể hiện được ưu điểm của nó. 

Lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng loa CAVS

lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng 9

Đơn vị hàng đầu lắp đặt dàn Karaoke nhập khẩu chính hãng - Nhật Hoàng Audio

Showing 1–12 of 36 results