Về Nhật Hoàng

ng ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Nhật Hoàng

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Giới thiệu vê ng ty

ng ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Nhật Hoàng, hay còn gọi là Nhật Hoàng Audio, được thành lập vào ngày 26/7/2010, là nhà phân phối, sản xuất, đơn vị thi ng hệ thống Karaoke gia đình và chuyên nghiệp lớn nhất miền Bắc.

Nhật Hoàng là đối tác phân phối chính thức và độc quyền các hãng âm thanh từ các nước phát triển về lĩnh vực điện tử như Mỹ, Hàn Quốc để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ cho người dùng Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Nhật Hoàng còn là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – lắp đặt âm thanh ánh sáng, thi ng nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp và uy tín.

Miền Bắc: Trung tâm bảo hành và giới thiệu sản phẩm

Địa chỉ: 42/16 Tây Kết, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Tel: 0243.937.8010 – Fax: 043.9378042 2.

Miền Nam:Trung tâm bảo hành và giới thiệu sản phẩm

Địa chỉ: 23 Tự Quyết, P.Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 036.367.44.55

gioi-thieu-nhat-hoang

gioi-thieu-nhat-hoang

gioi-thieu-nhat-hoang

gioi-thieu-nhat-hoang-2


 

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Nhật Hoàng – Công ty TNHH âm thanh Nhật Hoàng, hay còn gọi là Nhật Hoàng Audio, được biết đến như là một trong những nhà phân phối, sản xuất, đơn vị thi công hệ thống Karaoke gia đình và chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam. Nhật Hoàng là nhà phân phối chính thức và độc quyền một số thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới như Jarguar, CAVS, Martin Audio London. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Nhật Hoàng còn là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp và uy tín. Với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu”, sau 5 năm đi vào hoạt động, Nhật Hoàng đã có được một vị thế lớn mạnh trong ngành âm thanh, xây dựng hệ thống đại lý ở 63 tỉnh thành trên cả nước, các trung tâm bảo hành được phân bổ đều ở các miền, mỗi năm công ty bán ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm, thi công nhiều công trình lớn đạt chuẩn quốc tế.
Với tinh thần cố gắng và sự nỗ lực không ngừng đã mang đến cho Nhật Hoàng sự tin tưởng, ủng hộ từ Quý khách hàng và nhận được các danh hiệu, chứng nhận uy tín từ các ban ngành trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi đến với Nhật Hoàng. Đây chính là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của công ty, với mục tiêu sớm đưa Nhật Hoàng trở thành nhà phân phối thiết bị karaoke nhập khẩu số 1 Việt Nam.

Đài truyền hình Hà Nội phát sóng chương trình giới thiệu về Nhật Hoàng Audio năm 2015.


LỊCH SỬ

Thành lập vào ngày 26/7/2010 bởi giám đốc công ty hiện nay, ông Lê Hồng Hà người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề âm thanh. Khởi đầu với những bước đi vô vàn khó khăn, thị trường lúc âm thanh Karaoke bấy giờ bị thống trị hoàn toàn bởi hàng bãi, hàng xách tay, chứ chưa có một tên tuổi nào dám đứng ra nhập khẩu chính hãng về. Và với tầm nhìn của mình, Nhật Hoàng khẳng định tương lai âm thanh Karaoke nước nhà phải là những thiết bị mới, bảo hành chính hãng, chứ nhất quyết không thể đặt người tiêu dùng vào nhiều rủi ro với những thiết bị đã cũ, không đảm bảo. Với lòng nhiệt huyết, quyết tâm của toàn bộ công ty, Nhật Hoàng Audio đã thuyết phục các sản xuất danh tiếng, để mở ra cánh cổng đưa về những thiết bị chính hãng đầu tiên, khởi đầu với Jarguar Hàn Quốc và California. Sự đồng ý phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn thông qua nhà phân phối Nhật Hoàng như một cánh cửa mở ra kỷ nguyên mới, đánh dấu cột mốc phát triển lành mạnh hơn của thị trường Karaoke Việt Nam. Sản phẩm chất lượng đã được khẳng định, công ty xây dựng giá trị cốt lõi đúng đắn, công ty cho thấy sự phát triển vượt bậc trong một thời gian ngắn. Nhật Hoàng đã là một thương hiệu được đảm bảo.

gioi-thieu-cong-ty-nhat-hoang-2(1)

 


HIỆN NAY

Trải qua nhiều năm phát triển, Nhật Hoàng góp phần không nhỏ trong việc đa dạng hóa, nâng cao chất lượng thị trường âm thanh Karaoke nói riêng và văn hóa ca hát của người Việt nói chung.
Theo thống kê, mỗi năm có đến hàng chục nghìn thiết bị đến nơi người sử dụng. Con số này tiếp tục tăng trưởng đều qua từng năm. Sản phẩm nhập khẩu mang thương hiệu Nhật Hoàng hiện diện khắp mọi nơi trên toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam, từ những gia đình nhỏ cho tới những công trình Karaoke quy mô lớn, đẩy lùi những mặt hàng nhập lậu, kém chất lượng.

Cho đến nay, Nhật Hoàng đã có được nền tảng vững chắc về tài chính, hiệu quả kinh doanh, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, đi cùng sự tín nhiệm của các đại lý khắp đất nước, cũng sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện bản thân không ngừng.:

Về Nhật Hoàng 3

Về Nhật Hoàng 4

Về Nhật Hoàng 5

Về Nhật Hoàng 6

Về Nhật Hoàng 7

Tham khảo báo chí viết về Nhật Hoàng Audio:

Trang báo điện tử 24h.com.vn: Nhật Hoàng Audio – Nhà phân phối âm thanh Karaoke chính hãng đáng tin cậy

https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/nhat-hoang-audio-nha-phan-phoi-am-thanh-karaoke-chinh-hang-dang-tin-cay-c341a752752.html