PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR CHÍNH HÃNG

Thưa Quý Khách hàng !

Hiện nay vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đang diễn ra tràn lan, điều này đang làm đau đầu các cơ quan chức năng, làm suy giảm uy tín và tài chính của các doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất chân chính, ảnh hưởng  nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Thương hiệu càng lớn càng uy tín chính là mục tiêu chính của các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các thương hiệu do Nhật Hoàng Audio phân phối như CAVS, JarguarMartin Audio London, cũng đang bị tấn công bởi các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Việc sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất an toàn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy để bảo vệ uy tín thương hiệu công ty, bảo vệ khách hàng, công ty Nhật Hoàng xin hướng dẫn quý khách hàng cách nhận diện phân biệt Amply Jarguar chính hãng của công ty Nhật Hoàng như sau:

 

1. Bảo hành chính hãng 1- 3 năm

Chế độ bảo hành là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo, không một nhà hãng nào có thể mạo hiểm đưa ra thời hạn bảo hành lâu dài cho một sản phẩm. Hàng chính hãng do Nhật Hoàng Audio phân phối đảm bảo về chất lượng và giá trị sử dụng lâu dài

PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

CQ Jarguar 2017-2018

 

2. Nhận diện thông qua tem chính hãng bảo hành điện tử

Tất cả các sản phẩm âm thanh của nhà phân phối Nhật Hoàng đều có tem chính hãng bảo hành điện tử, được dán ở sườn máy bên phải. Quý khách mua hàng hãy cào để lấy mã số, sau đó soạn tin:

KT <dấu cách> NH <dấu cách> MÃ SỐ gửi 6067

Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm quý gửi tin nhắn về tổng đài của Nhật Hoàng, nhưng không quá 3 tháng kể từ ngày xuất xưởng (Tem đánh dấu ngày xuất xưởng có dán trên mỗi sản phẩm của Nhật Hoàng)

PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR CHÍNH HÃNG

Tem chính hãng bảo hành điện tử

 

3. Phân biệt Amply  Jarguar chính hãng bằng Tem chống hàng giả Hàn Quốc – Smart Hidden Tags

– Từ tháng 10/2018, toàn bộ các sản phẩm Amply Jarguar chính hãng sở hữu một loại tem chống hàng giả tiên tiến nhất, đó là tem Hidden Tags. Nhà hãng đã có sự hợp tác với tập đoàn CK&B – Hàn Quốc, với công nghệ hàng đầu thế giới về xác minh sản phẩm thật – giả. Tập đoàn này đã cung cấp giải pháp chống hàng giả cho những tập đoàn lớn của Hàn Quốc như LG, Samsung, Huyndai, tập đoàn CJ Entertainment,…. nay là Jarguar Electronics, với bước đầu là trên các sản phẩm Amply.
Tem HiddenTag sử dụng công nghệ thủy vân số gồm 5 lớp bảo mật. Với công nghệ tân tiến, chưa một công nghệ làm giả nào thực hiện được. Đó là sự bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở mức cao nhất khi sử dụng các sản phẩm Jarguar Electronics chính hãng.

Hướng dẫn kiểm tra Amply Jarguar chính hãng bằng phần mềm Hidden Tags bằng Smartphone

Bước 1 : Tải xuống và cài đặt phần mềm tên “Hidden Tag C.O.P” về điện thoại.

PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Bước 2 : Mở phần mềm “Hidden Tag C.O.P”, cho phép truy cập Camera. Sau đó Click vào vùng màu xanh dương như hình để bắt đầu quét nhận dạng tem.

PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Bước 3: Canh ô vuông ở Camera khớp vào tem trên Amply

PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR CHÍNH HÃNG

Kết quả: Nếu sản phẩm là chính hãng, khách hàng sẽ thấy ứng dụng hiện ra giao diện như bên dưới, với thông tin là xuất xứ chính hãng.

PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Nếu sản phẩm kiểm tra là giả, khách hàng sẽ thấy màn hình màu đỏ với cảnh báo Warning!

 

4. Phân biệt Amply Jarguar chính hãng qua Tem ICR chứng nhận chất lượng ISO 9001 

Amply Jarguar do Nhật Hoàng nhập khẩu đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 quốc tế, được cấp bởi tập đoàn kiểm chứng chất lượng ICR Hàn Quốc (website: http://www.icrqa.net)

 

chung-nhan-iso-amply-jarguar

 

Nhật Hoàng là thương hiệu nhập khẩu và phân phối amply cũng như các thiết bị âm thanh Karaoke trên toàn quốc đã được chứng nhận và kiểm định chất lượng. Trải qua nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực, Nhật Hoàng liên tục lọt vào top 100 doanh nghiệp uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đạt được những giải thưởng, chứng nhận quan trọng do các bộ ban ngành cấp như:
– Giải thưởng “Sản Phẩm Tin Cậy – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Nhãn Hiệu Ưa Dùng 2014” do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao.
– Chứng nhận “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014 – Trusted Brand 2014” dưới sự bảo trợ của Cục công tác phía Nam Bộ Công thương, Cục Quản lý thị trường,
– Cup vàng “Top 10 Nhãn hiệu – Thương hiệu nổi tiếng 2015” do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn.

– Đạt chứng nhận vàng “Phòng, chống hàng giả, hàng nhái – Tiếng nói từ phía cộng đồng doanh nghiệp” năm 2015

phan-biet-hang-gia-nhat-hoang-25

Các chứng nhận-giải thưởng Nhật Hoàng nhận được

.