PHÂN BIỆT AMPLY JARGUAR

Thưa Quý Khách hàng !

Hiện nay vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đang diễn ra tràn lan, điều này đang làm đau đầu các cơ quan chức năng, làm suy giảm uy tín và tài chính của các doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất chân chính, ảnh hưởng  nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Thương hiệu càng lớn càng uy tín là mục tiêu chính của các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thương hiệu như Amply JARGUAR, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc được Nhật Hoàng Audio nhập khẩu và phân phối, cũng đang bị tấn công bởi các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Việc sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất an toàn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy để bảo vệ uy tín thương hiệu công ty, bảo vệ khách hàng, công ty Nhật Hoàng xin hướng dẫn quý khách hàng cách nhận diện thương hiệu –  sản phẩm chính hãng của công ty Nhật Hoàng như sau:

 

1. Thời hạn bảo hành 3 năm trọn vẹn
Chế độ bảo hành là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo, không một nhà hãng nào có thể mạo hiểm đưa ra thời hạn bảo hành lâu dài cho một sản phẩm. Amply là trung tâm điều khiển các thiết bị, đòi hỏi hoạt động rất nhiều và bạn không thể đảm bảo rằng không gặp sự cố gì trong suốt quá trình sử dụng. Amply chính hãng sẽ có thời gian bảo hành 3 năm trọn vẹn và bắt đầu tính từ thời điểm người dùng nhận hàng.

CQ Jarguar 2017-2018

CQ Jarguar 2017-2018

 

2. Nhận diện qua xuất xứ của sản phẩm bằng cách xem linh kiện bên trong ruột sản phẩm.

Hàng chính hãng sẽ có linh kiện sản xuất tại Hàn Quốc. Hiện nay chỉ có các Amply Jarguar vẫn sở hữu linh kiện Hàn Quốc chất lượng. Linh kiện là mấu chốt quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm, nhất là đồ điện tử, nếu linh kiện đểu nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và gia đình khi bị sự cổ chập, chảy nổ.

Đây là đặc điểm nhận diện quan trọng nhất của sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, tất cả các vỉ mạch của Amply chính hãng của Jarguar Electronics đều được đóng dấu xuất xứ MADE IN KOREA ở trên đó. Khi mở một máy Amply Jarguar, quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy dấu xuất xứ trên các vỉ mạch như sau:

phan-biet-hang-gia-nhat-hoang-5

Trên các linh kiện bên trong đều có in dòng chữ MADE IN KOREA

Phải có lý do khi không có một thương hiệu hàng Trung Quốc hay Việt Nam nào có dòng chữ quý giá này. Để có được chứng nhận xuất xứ trên vỉ mạch phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của các Đất nước xuất khẩu Hàn Quốc. Hãy tỉnh táo để lựa chọn Amply tốt nhất cho gia đình của mình.

.

3. Nhận diện thông qua logo thương hiệu

Các sản phẩm Amply Jarguar chính hãng do công ty Nhật Hoàng phân phối đều có logo ba chữ A là logo thương hiệu của công ty, được in nổi phía sau mặt máy.

ampli-karaoke-jarguar-pa-506n-3(2)

Logo 3 chữ được in nổi ở mắt sau amply

 

4. Phân biệt bằng Tem chống hàng giả Hàn Quốc – Smart Hidden Tags
– Từ tháng 10/2018, toàn bộ các sản phẩm Amply Jarguar chính hãng sở hữu một loại tem chống hàng giả tiên tiến nhất, đó là tem Hidden Tags. Nhà hãng đã có sự hợp tác với tập đoàn CK&B – Hàn Quốc, với công nghệ hàng đầu thế giới về xác minh sản phẩm thật – giả. Tập đoàn này đã cung cấp giải pháp chống hàng giả cho những tập đoàn lớn của Hàn Quốc như LG, Samsung, Huyndai, tập đoàn CJ Entertainment,…. nay là Jarguar Electronics, với bước đầu là trên các sản phẩm Amply.
Tem HiddenTag sử dụng công nghệ thủy vân số gồm 5 lớp bảo mật. Với công nghệ tân tiến, chưa một công nghệ làm giả nào thực hiện được. Đó là sự bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở mức cao nhất khi sử dụng các sản phẩm Jarguar Electronics chính hãng.

Hướng dẫn kiểm tra Amply Jarguar chính hãng bằng phần mềm Hidden Tags bằng Smartphone

Bước 1 : Tải xuống và cài đặt phần mềm tên “Hidden Tag C.O.P” về điện thoại.

Hidden Tag Jarguar

Bước 2 : Mở phần mềm “Hidden Tag C.O.P”, cho phép truy cập Camera. Sau đó Click vào vùng màu xanh dương như hình để bắt đầu quét nhận dạng tem.

Hidden Tag Jarguar 3

Bước 3: Canh ô vuông ở Camera khớp vào tem trên Amply

Hidden Tag Jarguar 2

Kết quả: Nếu sản phẩm là chính hãng, khách hàng sẽ thấy ứng dụng hiện ra giao diện như bên dưới, với thông tin là xuất xứ chính hãng.

Jarguar Hidden Tags

Nếu sản phẩm kiểm tra là giả, khách hàng sẽ thấy màn hình màu đỏ với cảnh báo Warning!

 

5. Tem ICR chứng nhận chất lượng ISO 9001 

Amply Jarguar do Nhật Hoàng nhập khẩu đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 quốc tế, được cấp bởi tập đoàn kiểm chứng chất lượng ICR Hàn Quốc (website: http://www.icrqa.net)

 

chung-nhan-iso-amply-jarguar

6. Tem mã vạch trùng với vỏ thùng

Từ tháng 9/2018, toàn bộ các Amply của Jarguar được dán tem mã vạch trùng với vỏ thùng của sản phẩm

 

7. Nhận diện thông qua tem chính hãng bảo hành điện tử

Tất cả các sản phẩm amply Hàn Quốc chính hãng của nhà phân phối Nhật Hoàng đều có tem chính hãng bảo hành điện tử, được dán ở sườn máy bên phải. Quý khách mua hàng hãy cào để lấy mã số, sau đó soạn tin:

KT <dấu cách> NH <dấu cách> MÃ SỐ gửi 6067

Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm quý gửi tin nhắn về tổng đài của Nhật Hoàng, nhưng không quá 3 tháng kể từ ngày xuất xưởng (Tem đánh dấu ngày xuất xưởng có dán trên mỗi sản phẩm của Nhật Hoàng)

tem-chong-hang-gia

Tem chính hãng bảo hành điện tử

 

VÌ VÂY ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý NHƯ SAU:

  • Trên vỏ thùng có dán tem của nhà nhập khẩu là Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng.
  • Sản phẩm bán ra có phiếu bảo hành chính hãng của công ty Nhật Hoàng. 
  • Sản phẩm có đầy đủ 7 đặc điểm nhận diện như trên.

Nhật Hoàng là thương hiệu nhập khẩu và phân phối amply cũng như các thiết bị âm thanh Karaoke trên toàn quốc đã được chứng nhận và kiểm định chất lượng. Trải qua nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực, Nhật Hoàng liên tục lọt vào top 100 doanh nghiệp uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đạt được những giải thưởng, chứng nhận quan trọng do các bộ ban ngành cấp như:
– Giải thưởng “Sản Phẩm Tin Cậy – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Nhãn Hiệu Ưa Dùng 2014” do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao.
– Chứng nhận “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014 – Trusted Brand 2014” dưới sự bảo trợ của Cục công tác phía Nam Bộ Công thương, Cục Quản lý thị trường,
– Cup vàng “Top 10 Nhãn hiệu – Thương hiệu nổi tiếng 2015” do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn.

– Đạt chứng nhận vàng “Phòng, chống hàng giả, hàng nhái – Tiếng nói từ phía cộng đồng doanh nghiệp” năm 2015

phan-biet-hang-gia-nhat-hoang-25

Các chứng nhận-giải thưởng Nhật Hoàng nhận được

.