Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình

I. Các bước lựa chọn Dàn Karaoke Gia Đình hay

B1: Xác định diện tích phòng

– Nếu phòng từ 20m2 trở lại thì chúng ta chỉ cần dùng 1 đôi loa bass 25cm và amply hoặc cục đẩy + vang là phù hợp. Trên 25m2 chúng ta cần lựa chọn loa bass 30.
– Nếu phòng có chiều dài từ 7m2 trở lên ta nên dùng 2 đôi loa và một ampli công suất lớn, hoặc dùng 1 cục công suất lớn đủ kéo cho 2 đôi loa
– Trong trường hợp phòng ngắn nhưng cao và rộng ngang thì ta nên dùng 1 đôi loa công suất lớn hơn đường kính bass 30 cm thì tốt hơn

B2: Xác định tổng tiền chi tiêu

– Xác định mức giá bạn chi cho Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình khoảng bao nhiêu. 1 bộ giàn Karaoke tối thiểu phải có đủ Loa + Amply + Micro. 1 bộ giàn chuyên nghiệp hơn sẽ có đủ Loa + Vang + Cục đẩy + Micro không dây + Loa sub + nguồn phát. Số lượng của mỗi loại tùy thuộc vào diện tích phòng và sự phối ghép của kỹ thuật viên.
– Bạn nên đầu tư nhiều hơn cho Loa và Vang, chính là 2 thiết bị mang lại chất lượng cho dàn âm thanh Karaoke.

Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình

B3: Chọn loa Karaoke

– Các bạn có thể tham khảo link cách chọn loa: Loa karaoke hàng nhập khẩu chính hãng tốt nhất hiện nay cho gia đình (nhathoang.vn)
– Các bạn nên chọn loa trước để phù hợp với diện tích phòng của mình.
– Chọn loại loa nằm hay loa full. Loa nằm có ưu điểm là nhỏ gọn, tiếng mềm mại. Loa full lại có ưu thế về công suất lớn, độ nhạy cao, hình thức chuyên nghiệp. Hiện nay thì loa Full được lựa chọn nhiều hơn từ các gia đình
– Chọn loa có công suất phù hợp. Công suất của loa phải đáp ứng tốt không gian phòng và các thiết bị phối ghép. Nếu không gian phòng của bạn nhỏ, bạn chỉ nên sử dụng những loa công suất vừa phải để tránh lãng phí ngược lại, nếu không gian trống và rộng, bắt buộc người dùng phải lựa chọn loại loa công suất lớn để âm thanh có thể căng đầy trong phòng.
– Loa là thiết bị quan trọng trong dàn Karake. Vì vậy khách hàng cần chọn thương hiệu nhập khẩu uy tín như MARTIN AUDIO, CAVS để có được chất lượng tốt nhất.

B4: Chọn loa Sub.

– Link hướng dẫn chọn loại loa Sub: Loa Sub – Subwoofer – Loa Siêu Trầm bổ trợ tiếng Bass cho dàn karaoke (nhathoang.vn)
– Có 2 loại loa Sub là loa Active và loa Sub passive.
– Sub điện hay còn gọi là Sub chủ động (Active). Sub điện khác với sub hơi là đã có Amply sẵn ở bên trong chiếc Sub. Người dùng không cần tìm một chiếc Amply phù hợp nào nữa. Sub điện mang lại hiệu suất cao hơn vì nhà sản xuất đã tối ưu cho sản phẩm. Nhờ đó, sub điện an toàn hơn, phù hợp hơn với người không rành về kỹ thuật phối ghép. Sub điện cũng đa dạng màu sắc và mẫu mã hơn so với sub hơi, thể hiện sự ưu tiên cho các gia đình. Sub có giá cao hơn sub hơi cũng là điều dễ hiểu.
– Sub hơi hay còn gọi là sub thụ động (Passive). Sub hơi muốn hoạt động được buộc phải phối ghép với Amply hoặc cục đẩy công suất. Sub hơi đa dạng về kích thước, công suất. Vì vậy nên phối ghép cần có kiến thức về kỹ thuật nhất định. Nếu không sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề cho toàn hệ thống âm thanh như: suy giảm hiệu suất, giảm độ bền của Amply, không phù hợp để out được chất tiếng hay,…
– Nếu loa Sub đồng bộ thương hiệu với Loa chính thì sẽ tối ưu hơn

Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình chính hãng

B5: Chọn amply hoặc vang + cục đẩy.

– Link hướng dẫn chọn Vang: Vang cơ – Vang số CAVS Karaoke hay nhất nhập khẩu chính hãng (nhathoang.vn)

– Link hướng dẫn chọn Cục đẩy: Cục đẩy Công Suất cực khỏe hát Karaoke hay nhập khẩu chính hãng (nhathoang.vn)

– Sau khi đã chọn được loa và Sub, bước lựa chọn Amply hoặc vang và cục đẩy sẽ dễ dang hơn. Trước hết, công suất của những loại này cần phải phù hợp. Chúng tôi khuyến nghị Công suất của Amply hoặc cục đẩy cần lớn hơn một chút Công suất thực của loa để tối ưu hiện suất của loa. Khiến Loa đánh căng tiếng và độ chi tiết cao hơn
– Cục đẩy công suất có tác dụng rõ ràng nhất khi bạn sở hữu những đôi loa chuyên nghiệp công suất lớn có độ nhạy cao và trở kháng thấp, hoặc với số lượng rất nhiều loa. Đòi hỏi cần có một công suất mạnh để “gánh” được.
– Bạn hay nghe nhạc trữ tình, Ballad, Bolero? Bạn nên dùng Amply vì âm thanh của amply mềm mại, phù hợp hơn so với cục đẩy. Cục đẩy công suất lớn phù hợp hơn với dòng nhạc mạnh mẽ như Remix, Dance
– Nếu như bạn chọn cục đẩy, bạn cần có một chiếc Vang đi kèm. Nếu Amply thì không cần Vang, bởi Amply đã có sẵn bộ xử lý âm thanh trong đó rồi.
– Bước chọn Vang cần kỹ lưỡng hơn 1 chút. Vang không kém phần quan trọng so với chọn Loa. Vang cao cấp sẽ hay hơn rất nhiều so với vang rẻ tiền. Vang Jarguar hoặc vang số CAVS là lựa chọn phổ biến hiện nay.
– Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy chọn Vang cơ cao cấp. Nếu bạn yêu thích và có kinh nghiệm về âm thanh, chọn vang số để chỉnh nhiều thông số chuyên sâu. Thiết bị hay là thiết bị phù hợp với bạn nhất.

B6: Chọn Micro.

Link hướng dẫn chọn Micro: Micro Karaoke không dây và có dây cho gia đình giá rẻ chính hãng (nhathoang.vn)
– Có 2 loại Micro Karaoke phổ biến là Micro có dây và Micro không dây.
– Micro có dây sử dụng cho khoảng cách gần. Ưu điểm là không cần quan tâm đến sóng và có giá thành rẻ hơn mic không dây
– Micro không dây hiện đang là chiếm phần ưu thế. Micro không dây mang lại sự tiện dụng, khoảng cách sử dụng xa lắm tới 100m nếu không có vật cản. Model micro không dây mới lọc tạp âm rất tốt, có chế độ tự ngắt thông minh giúp tiết kiệm pin, thiết kế hiện đại, và kết hợp nhiều công nghệ mới.

Dàn Karaoke Gia Đình

B7: Chọn nguồn phát

– Nguồn phát có thể là các đầu Karaoke chuyên dụng như VietKTV, Okara, Hanet,… Đi kèm màn hình cảm ứng rất tiện dụng
– Hoặc có thể là các ứng dụng hát Karaoke như Youtube của điện thoại, TV. Kết nối với a s thiết bị Vang hay Amply hiện nay đã tích hợp đầy đủ Bluetooth và công quang Optical
B6: Các phụ kiện đi kèm
– Khi có đầy đủ các thiết bị chính, chuẩn bị các phụ kiện như chân đế loa hoặc giá treo loa, dây loa, dây HDMI, dây Optical, … Tất cả phụ thuộc vào cấu hình bạn chọn.
– Các phụ kiện đi kèm nên tương xứng với giá trị của các thiết bị

B8: Vị trí đặt loa

Vị trí của loa nên đặt ở ngang hoặc cao hơn tầm nghe. Lúc đó, loa Karaoke của bạn sẽ thực sự được đặt vào vị trí để thể hiện được đầy đủ các phẩm chất. Loa Karaoke nếu đặt sai vị trí có thể phá hỏng hoàn toàn chất lượng vốn có của nó

B9: Xử lý phòng.

– Nếu trong không gian nghe không có những vật liệu tiêu âm như nỉ, vải, xốp thì âm thanh bị dội lại rất khó chịu. Hoặc ít nhất căn phòng của bạn cũng nên có những nội thất được làm bằng những vật liệu trên sẽ giúp âm thanh cải thiện ít nhất 20%.

II. Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình hay là như thế nào?

Sở hữu dàn âm thanh karaoke cao cấp là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, để sở hữu được dàn âm thanh chất lượng, bạn cần biết cách phân biệt và lựa chọn. Vậy thế nào là một dàn âm thanh có chất lượng tốt?

1. Các thiết bị âm thanh phải tương thích với nhau mới tạo ra âm thanh tốt
Như đã giải thích ở trên, Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình có nhiều thiết bị. Vì thế, dàn âm thanh tốt là dàn âm thanh có các thiết bị tương thích, tạo ra các âm thanh hay và hài hòa. Loa và amply phải tương xứng. Đồng thời, các thiết bị này phải phối ghép hoàn hảo với Micro hay loa sub.
Trong đó, amply phải đủ khỏe để phát huy tác dụng của loa. Loa cũng phải đủ tốt để tạo ra những âm thanh hay, sống động, chân thực và hấp dẫn nhất. Khi lựa chọn, bạn nên lựa chọn amply (hoặc cục đẩy) có công suất lớn hơn loa, thường lớn hơn từ 100 – 150W là thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới việc lựa chọn micro sao cho âm thanh trong, vang, không bị hút hay rít khi ca hát.
2. Âm thanh đạt chuẩn
Dàn âm thanh karaoke cần tương thích với nhau và đạt chuẩn. Hiểu một cách đơn giản, dàn âm thanh đạt chuẩn là dàn âm thanh có dải tần số đa dạng. Dàn âm thanh đó phải có từ giải âm thanh thấp (bass), âm trung (mid) và âm cao (treble). Điều này cần thiết với cả các dàn âm thanh gia đình và cửa hàng.
Dải âm thanh phải đa dạng thì mới có thể tạo ra những âm thanh hay, ăn ý và sống động. Tương tự, tiếng bass phải gọn, treble phải êm ái thì mới giúp người nghe cảm thấy dễ chịu và bị thu hút. Âm thanh đạt chuẩn sẽ giúp hoàn thiện giọng hát của người hát, giúp giọng hát hay và đem tới cho người hát những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình mua ở đâu

Chọn đơn vị uy tín mua dàn Karaoke rất quan trọng

3. Âm lượng phù hợp
Đây được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng của Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình. Vậy thế nào là âm lượng phù hợp? Dàn âm thanh chất lượng phải tạo ra âm thanh hay, khi chỉnh không bị méo, vỡ âm hay bị rít. Đồng thời, khi vặn nhỏ âm lượng, âm thanh được tạo ra cần trung thực, không bị ù và các âm cao phải trong trẻo, êm ái. Điều này sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nghe.
Hơn nữa, âm thanh phải được phát đồng đều, phân bố đủ các góc, đủ các không gian của căn phòng và không được lệch âm. Nếu trong cùng một khoảng không gian, đứng ở góc này nghe rõ nhưng góc khác lại không nghe được thì dàn âm thanh karaoke của bạn sẽ không đạt chuẩn đâu nhé.
4. Phù hợp với nhu cầu của nhiều người
Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau và gu âm nhạc khác nhau. Một số người thích nhạc nhẹ nhàng, nhưng có người lại thích âm thanh nhạc rock, rực rỡ và sôi động. Vì thế, dàn âm thanh tốt phải là một dàn âm thanh có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người, có thể tạo ra hầu hết các dòng nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng. Qua đó đem tới cho mọi người những bản nhạc như ý, những phút giây thư giãn.
Để chọn được dàn âm thanh như vậy, bạn nên chọn các thiết bị có tuyến tần số rộng. Đặc biệt là loa. Đồng thời, thiết bị cũng cần có độ nhạy phù hợp.
5. Nâng giọng người hát
Trong quá trình ca hát, chắc hẳn ai cũng mong muốn có được những bản nhạc hay, đem tới cho người nghe trọn vẹn cảm xúc của mình. Vì thế, vai trò của dàn âm thanh rất quan trọng. Bạn cần chọn những dàn âm thanh karaoke sao cho hỗ trợ được tối đa cho người hát. Đặc biệt là với những người có giọng hát yếu, không thể lên nốt cao và thường bị hụt hơi. Sự bổ trợ của dàn âm thanh sẽ giúp bạn có bài hát hay, hoàn hảo như ở trong phòng thu vậy.
Để làm được điều này, hãy chọn dàn âm thanh chất lượng cao và có amply có thể cân chỉnh tiếng vang. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng sự hỗ trợ này nhé. Điều này có thể gây ra tình trạng bị dội âm trong một số trường hợp.

II. Mua Dàn Karaoke ở đâu uy tín TP. HCM – Hà Nội?

Để đến địa chỉ mua dàn Karaoke hàng chính hãng uy tín tại TP. HCM và Hà Nội, các bạn nên đến các nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh uy tín. Khách hàng muốn yên tâm nhất khi mua Dàn Karaoke, xin hãy liên hệ với Nhật Hoàng Audio để được tư vấn mua Dàn Karaoke chính hãng phù hợp nhất. Nhật Hoàng Audio là nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam các thương hiệu nhập khẩu: CAVS Professional Audio, Martin Audio London, Jarguar Electronics và rất nhiều thương hiệu khác nữa. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt âm thanh cho các công trình và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Âm thanh Nhật Hoàng

Địa chỉ: Số 42/16 Tây Kết, p. Bạch Đằng, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0243.937.8010 – Hotline: 0967.6886.05

Địa chỉ: 210 Hoàng Hoa Thám, p12, q. Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 028.222.39399 – Hotline: 089.887.6667

Email: nhathoangaudio.lienhe@gmail.com

địa chỉ mua dàn karaoke uy tín hcm ha noi

địa chỉ mua dàn karaoke uy tín hcm ha noi 2

địa chỉ mua dàn karaoke uy tín hcm ha noi 3

địa chỉ mua dàn karaoke uy tín hcm ha noi 4

địa chỉ mua dàn karaoke uy tín hcm ha noi 5

địa chỉ mua dàn karaoke uy tín hcm ha noi 6

địa chỉ mua dàn karaoke uy tín hcm ha noi 7

Trọn Bộ Dàn Karaoke Gia Đình

Showing 1–12 of 21 results