Nhật Hoàng – đơn vị thi công phòng karaoke uy tín tại Hà Nội

Sau 5 năm ra đời (2012-2016), Nhật Hoàng không chỉ để lại cho khách hàng ấn tượng tốt đẹp bởi những thiết bị âm thanh chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng như CAVS, Sonic, California với các sản phẩm amply karaoke, loa, micro,…Ngoài ra, Nhật Hoàng cũng tạo được uy tín trong lĩnh vực thi công phòng karaoke. Không chỉ tại Hà Nội mà nhiều điểm kinh doanh karaoke tại các tỉnh cũng lựa chọn Nhật Hoàng là nơi gửi niềm tin cho các phòng hát của mình.

Để có được một phòng hát karaoke chất lượng cao phục vụ kinh doanh phải trải qua nhiều giai đoạn như: lên ý tưởng kinh doanh, tìm đơn vị thiết kế, hoàn thiện bản thiết kế và chọn đơn vị thi công, cuối cùng là hoàn thiện. Nếu bạn có một ý tưởng độc đáo nhưng không lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín thì rất có thể công trình của bạn sẽ không được như ý. Với các phòng hát karaoke gia đình, dù không phục vụ kinh doanh nhưng việc thi công đạt chất lượng cao cũng ảnh hưởng lớn tới chất lượng phòng hát của bạn.

thiet-ke-phong-karaoke

Khi lựa chọn Nhật Hoàng làm đơn vị thi công phòng hát karaoke của mình, bạn sẽ nhận được một hồ sơ thi công tổng thể của công trình cùng với mức chi phí toàn bộ kèm chi phí cho từng mảng công trình dựa trên chi phí vật liệu, nội thất trang trí.

Với đội ngũ kỹ thuật viên gần 15 năm kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu thế thiết kế phòng karaoke hiện đại nhất thế giới kèm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, Nhật Hoàng luôn là điểm đến tuyệt vời đối với mỗi đối tác.

thiet-ke-noi-that-phong-karaoke-1

Sau khi hoàn thiện công trình, Nhật Hoàng sẽ luôn cùng bạn đồng hành trong suốt quá trình phòng hát của bạn hoạt động. Bởi lẽ, một phòng hát karaoke dù có chất lượng cao nhưng thường hoạt động nhiều giờ mỗi ngày nên cần được định kỳ bảo trì, bảo dưỡng và khắc phục sự cố (nếu có). Nhật Hoàng sẽ đưa ra mức chi phí bảo trì phù hợp nhất với bạn và tận tình khắc phục khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Để được tư vấn, thiết kế và thi công phòng hát karaoke chất lượng cao, hãy đến với

Nhật Hoàng – 63 – Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tin tức Liên Quan