Mua Loa Karaoke Martin Audio ở đâu HCM

Martin Audio là một trong những hãng âm thanh nổi tiếng nhất thế giới. Thương hiệu âm thanh đến từ Anh Quốc rất đa dạng từ dòng cho Bar, Club đến Karaoke. Nhật Hoàng Audio là một trong số ít những địa chỉ Mua Loa Karaoke gia đình Martin Audio chính hãng tại HCM.

Tại Việt Nam, Martin Audio là cái tên đã được khẳng định. Hệ Thống âm thanh của Martin có mặt tại những Bar Club lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam như: Diamond Luxury Club – Bình Dương, Vita Beer Garden – Bình Dương, New King Club – Bình Dương, HV Club – Bình Phước, MTM Club – Biên Hoà, Romance Club – Trảng Bom, ST Club – Biên Hoà, V8 Club – Biên Hoà, SVS Club – Biên Hoà, Vip Lounge – Biên Hoà, F3 Club – Đà Nẵng, Leo Night Club – Đà Nẵng, Sky Pub – Đà Nẵng, G Club – Hà Nội, Lounge 11 – Hà Nội, Eva Lounge – Nha Trang, Royal Club – Quy Nhơn, Hạ Long View – Quảng Ninh, KTV Hạ Long – Quảng Ninh, Captain Club – Hạ Long, New Hạ Long Club – Quảng Ninh, New Square Club – Quảng Ninh, H Club – Quảng Ninh, Monte Carlo – Tây Ninh, 48 Club – Vinh, TGT Club – Vũng Tàu, 88 Beer Garden – Vũng Tàu, Baria Garden – Vũng Tàu, BB Club – HCM, Red Box Club – HCM, Gold 2 club – HCM, Kumho Club – HCM, Barocco Club – HCM, Canalis Club – HCM, Gold House Lounge – HCM, Pandora Lounge – HCM, Fuse Lounge – HCM, Hoàng Tiều Beer Garden – HCM, Wa Bar – HCM, 141 Club – HCM, Zheng Lounge – HCM, New Club – HCM, Air 360 Sky Bar – HCM, … Tất cả những chủ đầu tư trên đều lựa chọn để đầu tư Martin Audio làm hệ thống âm thanh. Nếu có dịp trải nghiệm âm thanh tại những địa điểm trên, khách hàng sẽ hiểu rằng âm thanh của thương hiệu hàng đầu thế giới này đỉnh cao như thế nào.

Không chỉ Bar – Club, Martin Aduoo có những dòng thiết bị sử dụng cho Karaoke như Loa Martin Karaoke gia đình và chuyên nghiệp sau:

1. Loa Martin Audio V10

Loa Martin Audio V10

Loa Martin V10 là loa toàn dải chuyên nghiệp, bass 25cm, nhỏ gọn công suất lớn, dạng passive. V10 được thiết kế chuyên dụng cho các phòng karaoke, các hệ thống âm thanh KTV. Model này cho chất lượng âm thanh ấm áp và rõ ràng vượt trội trong mọi không gian phòng hát. V10 là model bán chạy nhất cho Karaoke

2. Loa Martin Audio V12

Mua Loa Karaoke Martin V12

Loa Martin V12 là loại lớn hơn V10, cũng thuộc dòng V (dòng đặc thù cho Karaoke) của thương hiệu đến từ Châu Âu này. V12 có bass 30cm, sử dụng cho các không gian lớn hơn 20m2. Loa V12 cho âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và tái tạo lời hát đầy đủ chi tiết. Âm vực được tách bạch rõ ràng, mang lại cảm xúc cho người nghe thực sự ấn tương.

3. Loa Sub SX112

Loa sub Martin sx112

Karaoke không thể đạt chất lượng âm thanh và độ bền nếu thiếu loa Sub. Loa Sub SX112 thuộc cùng Combo dành cho Karaoke cao cấp. Loa Sub SX112 cho âm trầm sâu tiếng, chắc và đầy uy lực. Loa Sub SX112 có chất lượng hoàn thiện cực kỳ cao, nhỏ gọn với hình thức chuyên nghiệp, sang trọng.

Mua Loa Karaoke Martin Audio ở đâu HCM

Nhật Hoàng Audio là một trong những đại lý bán hàng Loa Martin chính hãng tại TPHCM, một địa điểm cho khách hàng mua Loa Karaoke Martin Audio uy tín tại Sài Gòn. Các sản phẩm của Martin hiện đang có mặt tại showroom của chúng tôi. Chúng tôi có nơi trưng bày sản phẩm, phòng trải nghiệm âm thanh tiêu chuẩn cao cho người yêu trải nghiệm âm thanh cao cấp như Martin Audio. Với Loa Martin chính hãng Anh Quốc, Karaoke gia đình thực sự đạt tới đỉnh cao.

Nhật Hoàng là nhà phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu Việt Nam:

– Nhật Hoàng Audio thành lập từ năm 2011, là một trong những công ty trong lĩnh vực âm thanh lâu đời nhất tại Việt Nam
– Nhật Hoàng Audio là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam thiết bị âm thanh, phân phối hàng năm hàng chục ngàn sản phẩm bao gồm Loa Karaoke, loa Kéo Karaoke, Amply, Cục đẩy, Vang Karaoke, Loa sub, micro không dây karaoke và các sản phẩm âm thanh khác
– Là nhà phân phối các thương hiệu âm thanh nhập khẩu nổi tiếng như CAVS Professional Audio, Martin Audio London, Jarguar Electronics
– Là đại lý chính hãng các thương hiệu âm thanh thế giới như JBL, TOA, BOSE, DENON, PIONEER, YAMAHA,….
– Là đơn vị bán hàng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ chính hãng. Nhật Hoàng Audio chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng nhái hàng giả
– Đọi ngũ setup am thiểu về kiến thức âm thanh và có nhiều kinh nghiệm qua nhiều công trình
– Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm với trưởng bộ phận kỹ thuật âm thanh trên 20 năm kinh nghiệm
– Là một trong những đơn vị có dịch vụ bảo hành tốt nhất tại TP.HCM
– Nhật Hoàng Audio – nhà tiên phong thiết bị Karaoke chính hãng

Mua Loa Karaoke Martin Audio ở đâu HCM

Mua Loa Karaoke Martin Audio ở đâu HCM 2

địa chỉ mua loa karaoke uy tín

địa chỉ mua loa karaoke uy tín

địa chỉ mua dàn karaoke hcm

Tin tức Liên Quan