Loa kẹo kéo nào không bị cấm hiện nay?

Tình trạng loa kéo hiện nay gây tiếng ồn quá lớn gây ra nhiều phiền toái cho mọi người xung quanh. Chính phủ hiện nay ngày càng bị cấm nhiều hơn trên các vùng đất nước. Rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu loa kẹo kéo nào không bị cấm. Sau đây là một số giải pháp để hát Karaoke mà không bị cấm hiện nay.

1. Dàn Karaoke trong nhà

Dàn Karaoke trong nhà hiện nay ngày càng được tìm đến bởi sự giới hạn của loa kẹo kéo trong nhiều tỉnh và thành phố. Dàn Karaoke trong nhà không những có chất tiếng hay hơn, tinh tế hơn Loa kéo, mà còn không bị vang xa, làm ảnh hưởng đến hàng xóm như loa kéo. Dàn Karaoke còn mang rất nhiều ưu điểm hơn so với loa kẹo kéo như độ bền cao hơn, có thể nghe nhạc, xem TV và xem phim, hình thức đẹp,… Nếu bạn đang tìm một loa kẹo kéo nhưng sợ gây phiền hà cho hàng xóm hoặc bị cấm bởi vùng của mình, hãy tìm để mua cho mình một dàn Karaoke gia đình.

dan karaoke gia dinh

2. Loa kẹo kéo công suất nhỏ

Loa kẹo kéo công suất nhỏ, hay còn gọi là loa Karaoke có bluetooth, là giải pháp thay thế hiệu quả mà không bị cấm. Bởi tiếng ồn của những dòng loa này không quá lớn, không ảnh hưởng đến xung quanh quá nhiều. Tất nhiên là dòng loa này không phục vụ được quá nhiều người. Tuy nhiên, một nhóm dưới 5 người đều có thể nghe được từ loa bluetooth karaoke dạng này.

3. Hát trong nhà bằng loa kẹo kéo

Các tỉnh bị cấm loa kéo kéo khi ở ngoài không gian công cộng. Vậy bạn hãy thay đổi không gian hát Karaoke, bằng việc đưa loa kéo vào trong nhà của mình. Ở trong nhà thì tiếng của loa kẹo kéo không lọt ra ngoài quá nhiều, ảnh hưởng tiếng ổn không lớn. Tùy vậy, loa kẹo kéo để hát hay được ở trong nhà thì bạn cần chọn những dòng loa kẹo kéo có chất âm hay. Một dòng loa kẹo kéo được mọi người lựa chọn nhiều hiện nay là dòng loa CAVS PG15S mang lại chất lượng âm thanh không thua kém những dàn karaoke gia đình.
Loa kéo CAVS PG15S Bass 40 là một trong những dòng loa kéo di động mới hát Karaoke hay nhất hiện nay. Loa kéo PG15S Bass 40 có công suất lớn, thiết kế đẹp của dòng loa chuyên nghiệp CAVS. PG15S có công suất lên tới 700W – 2800W

loa kẹo kéo CAVS PG15S
Loa kéo CAVS PG15S Bass 40 được thiết kế với loa hai đường tiếng Bass 40cm, Treble kèn, công suất từ 700W – 2800W, là dòng loa Karaoke cao cấp.
Loa Karaoke di động chính hãng CAVS PG15S có 2 đường tiếng, sử dụng với củ loa được làm từ nam châm đạt chuẩn của thương hiệu CAVS loại nam châm Ferrite, có độ bền cao, có lực từ cực mạnh,cho độ động cao và dải tần rộng. Đường kính 400mm và một tép 2408H-1 37.5mm.

Loa kẹo kéo nào không bị cấm
Nam châm làm củ loa được sản xuất thương hiệu CAVS là một trong những loại nam nam châm mạnh nhất hiện nay cho nên công suất trung bình của loa đạt tới 700W và có thể đẩy lên tới cực đại là 2800W. Góc phủ âm của loa là 80o x 70o, thích hợp với mục đích dồn công suất âm thanh vào 1 khoảng nhỏ và giảm các sóng âm chồng chéo lên nhau gây nhiễu.

Kết luận: Ở trên là một số phương pháp để hát Karaoke mà không bị cấm. Loa kẹo kéo giá rẻ có rất nhiều ưu điểm, nhưng khi sử dụng không đúng cách sẽ gây phiền toái không ít cho không gian công cộng. Loa kẹo kéo nào không bị cấm có lẽ là một câu hỏi đã có câu trả lời.
Karaoke là một loại hình giải trí rất tốt cho sức khỏe. Hát Karaoke thường xuyên cho tốt cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, giải tỏa stress. Nhật Hoàng Audio – nhà phân phối sản phẩm Karaoke hàng đầu tại Việt Nam, sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp rất đa dạng, từ loa kẹo kéo cho đến các dàn Karaoke gia đình, Karaoke hội trường, kinh doanh và âm thanh cho cafe, nhà hàng, bar, club

Tin tức Liên Quan