Loa kẹo kéo bị cấm, mua dàn Karaoke nào giá rẻ tốt nhất?

Như chúng ta đã biết thì loa kẹo kéo hiện nay bị cấm trên rất nhiều các thành phố lớn và vùng tình. Tình trạng này sẽ ngày càng lan rộng, khiến những chiếc loa kéo kia không thể sử dụng một cách bình thường. Người mua sẽ phải hạn chế không gian sử dụng, có thể dùng trong vùng vắng người , hoặc buộc phải mang vào trong nhà hát Karaoke. Như vậy công năng của loa kéo sẽ giảm sút đi rất nhiều, bởi hầu hết các dòng loa kéo trên thị trường hiện nay được thiết kế để sử dụng cho không gian ngoài trời.
Loa kẹo kéo bị cấm mua dàn Karaoke giá rẻ nào tốt đang là câu hỏi nhiều người đặt ra. Một giải pháp Karaoke thay thế cho loa kéo được mọi người lựa chọn nhiều hiện nay là sắm cho mình một dàn Karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt. Tuy nhiên, mua dàn Karaoke sẽ phức tạp hơn bạn mua một chiếc loa kéo. Bạn phải biết phối ghép giữa các thiết bị với nhau như Amply, Cục đẩy, Vang cơ, Loa, Micro, loa Sub. Nếu bạn không am hiểu để làm được điều này, thì hãy lựa chọn cho mình đồng bộ một dàn Karaoke từ cùng một thương hiệu.

loa karaoke cavs
Thương hiệu âm thanh mà nhiều người lựa chọn hiện nay là thương hiệu CAVS nhập khẩu do Nhật Hoàng Audio phân phối. CAVS là thương hiệu của Mỹ, được thành lập năm 1995. Nhà máy hiện nay được đặt ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu để ghép nên dàn Karaoke giá rẻ tốt nhất thay thế cho loa kẹo kéo bị cấm.

1. Loa CAVS LF710 hoặc Loa Full CAVS XB10

Loa kẹo kéo bị cấm mua dàn Karaoke giá rẻ

Loa Karaoke là thành phần quyết định rất nhiều chất lượng âm thanh trong dàn Karaoke gia đình. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những dòng loa hay và chất lượng. Trong đó, LF710 là dòng loa Karaoke gia đình rất nổi tiếng. Chất âm của LF710 được khẳng định bởi số lượng phân phối của loa đến hàng ngàn đôi loa mỗi năm. LF710 có đến 4 loa trép, cho âm thanh hát Karaoke rất bay tiếng, nhẹ và sáng. Bass của LF710 có kích thước 25cm, được làm từ nam châm Ferrite.
Nếu như LF710 là dòng loa nằm bán chạy nhất của CAVS, thì XB10 nằm trong top những dòng loa Full bass 25 phổ biến nhất. XB10 có một hình thức rất phong cách và chuyên nghiệp. XB10 có Bass 25cm rất uy lực, cùng với trép kèn độ nhậy cao, cho tiếng hát thanh thoát, trung thực. Loa full XB10 có công suất 300W, cao hơn 200W của loa LF710

Xem thêm loa CAVS LF710 tại đây: Loa karaoke CAVS LF710 Loa Karaoke Bass 25 Nhập Khẩu Chính hãng (nhathoang.vn)

Xem thêm loa CAVS XB10 tại đây: Loa Full CAVS XB10 Loa Karaoke Bass 25 Cao Cấp Nhập khẩu Chính hãng (nhathoang.vn)

2. Cục đẩy CAVS M2600

Cục đẩy M2600 đang là sản phẩm hot của CAVS, có lựa chọn 2 màu: Đen và Vàng Gold. M2600 có công suất 600W, có thể phối ghép rất tốt với các dòng loa Bass 25 và 30. LF710 và XB10 nếu chơi cùng trong một bộ dàn có M2600 sẽ thể hiện được chất lượng âm thanh rất hay. M2600 có thể chạy theo tiêu chuẩn được 2 loa (2 kênh). M2600 mạnh mẽ đến kinh ngạc.

3. Vang cơ CAVS F6000 Pro

Loa kẹo kéo bị cấm mua dàn Karaoke giá rẻ tốt nhất

vang-co-karaoke-CAVS-F6000-Pro

Với Một dàn Karaoke giá rẻ, các bạn nên lựa chọn vang cơ. Vang số giá rẻ chất lượng không được cao. Vang cơ giá rẻ chất lượng tốt nhất trong tầm giá là dòng vang cơ CAVS F6000 Pro. Đây cũng là model bán rất chạy của CAVS bởi nhiều ưu điểm như giá hợp lý, hình thức sáng trọng, đầy đủ kết nối, âm thanh nghe nhạc hay hát Karaoke cực hay và rất dễ chỉnh.
F6000 Pro có kết nối Bluetooth 5.0 rất hữu dụng, có thể kết nối với dàn Karaoke từ xa bằng điện thoại.

Xem thêm vang cơ CAVS F6000 Pro tại đây: Vang Cơ CAVS F6000 Pro Vang Karaoke Nhập khẩu Chính hãng (nhathoang.vn)

4. Micro không dây T4i

Loa kẹo kéo bị cấm mua dàn Karaoke giá rẻ tốt nhất nào?

Micro không dây T4i là lựa chọn hàng đầu cho một dàn Karaoke giá rẻ. CAVS T4i có chất âm rất đáng kinh ngạc nếu trong tầm giá của nó. Tiếng trầm ấm, trung thực, rõ ràng của CAVS T4i được nhiều các gia đình lựa chọn. Hơn nữa, hình thức đẹp của T4i rõ ràng là rất lôi cuốn. Tay mic của CAVS T4i có màu vàng Gold. Đầu thu phát sóng của T4i có màu đen hoàn toàn, ở giữa là lớp kính sáng bóng được vát chéo. Khả năng lọc tiếng ồn, hạn chế hú rít của CAVS T4i cũng là ưu điểm được đánh giá cao. Nhìn chung, T4i là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá trong vài năm tới.

Xem thêm Micro CAVS T4i tại đây: Micro Không Dây CAVS T4i Micro Karaoke Giá rẻ chống hú (nhathoang.vn)

5. Loa Sub CAVS 450E

Nếu còn ngân sách, bạn hãy chi thêm để mau chiếc loa sub cho dàn Karaoke giá rẻ của mình. Chất lượng âm thanh sẽ hay hơn rất nhiều nếu có loa Sub. Loa sub 450E có hình thức sang trọng. Bass 30cm cho âm bass mạnh mẽ, sâu lằng. Sub 450E còn có thể chỉnh dải tần thông qua chiết áp Phase ở đằng sau. CAVS 450E là một chiếc sub toàn diện, có giá bán lẻ là 7.000.000đ

Xem thêm loa Sub CAVS 450E tại đây: Loa Sub CAVS 450E Bass 30 Active Loa sub karaoke cao cấp màu gỗ sồi (nhathoang.vn)

Kết luận: Với việc Loa kẹo kéo bị cấm mua dàn Karaoke giá rẻ để hát ở trong nhà đang diễn ra. Hãy lựa chọn cho mình dàn Karaoke đồng bộ để hát hay nhất và điều chỉnh dễ nhất. Hãy tới những đại lý của Nhật Hoàng Audio trên khắp cả nước để thưởng thức âm thanh Karaoke đến từ thương hiệu CAVS chất lượng nhé.

Tin tức Liên Quan