Loa Karaoke nhập khẩu hãng nào tốt nhất, giá rẻ nhất?

Loa Karaoke nhập khẩu hãng nào tốt nhất, giá rẻ nhất? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Loa Karaoke, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó thì Loa Karaoke nhập khẩu luôn được lựa chọn nhiều hơn từ các gia đình muốn đầu tư cho mình một Dàn Karaoke chất lượng.
Và trong số các hãng loa nhập khẩu thì không phải hãng nào chất lượng cao cũng có giá đắt, trong đó có hãng âm thanh CAVS Professional Audio, được thành lập năm 1995 tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của hãng CAVS có chất lượng cao mà giá cả rất phải chăng. Sau đây là lý do mà Loa Karaoke CAVS luôn nằm trong top những hãng âm thanh nhập khẩu chất lượng nhất trong cùng mức giá, cùng phân khúc

thương hiệu CAVS của nước nào

1. Lịch sử về hãng CAVS Professional Audio – Loa Karaoke nhập khẩu hãng nào tốt nhất, giá rẻ nhất?

Thương hiệu CAVS là từ viết tắt của Credible Audio Visual Solutions, của Hoa Kỳ. CAVS là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử âm thanh bao gồm thiết bị phần cứng, phần mềm ứng dụng và giải pháp hệ thống. Được thành lập vào năm 1995, đến nay nền móng thương hiệu CAVS đã rất vững chắc. Các kỹ sư của CAVS đã nghiên cứu và đạt được nhiều phát minh quan trọng đóng góp cho nền công nghiệp âm thanh Karaoke. Hệ thống âm thanh toàn diện của CAVS ngay lập tức rất được ưa chuộng trên toàn đất nước Mỹ và xuất khẩu sang các nước khác, trong đó có cả Châu Á và Việt Nam.

lịch-sử-không-phải-ai-cũng-biết-về-cavs-4

CAVS Corp. nghiên cứu sâu vào các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng. Với công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chuyên nghiệp, CAVS Corp. đã thiết lập mạng lưới bán hàng toàn cầu. Loa CAVS đặc biệt cả về hình thức và hiệu quả âm thanh, được phản ánh trong đánh giá của giới chuyên môn cũng như khách hàng. Do đó phần lớn các sản phẩm của họ tập trung vào những thế mạnh sẵn có. CAVS cung cấp đa dạng lựa chọn về hệ thống giải trí âm thanh mạnh mẽ, cả ở ngoài trời lẫn trong nhà. Phòng phát triển sản phẩm thực hiện nghiên cứu riêng cho mỗi dòng, mỗi sản phẩm, và mô hình riêng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm được cung cấp cho thị trường.

Amply CAVS-JB-99

Một sản phẩm tiêu biểu mang lại thành công vang dội cho CAVS là model JB-99, hệ thống máy tính Karaoke cho phép người sử dụng quản lý được số lượng lớn bài hát một cách dễ dàng mà không cần phải mang theo hàng ngàn đĩa nhạc cá nhân. Không một sản phẩm nào có thể làm được điều tương tự thời bấy giờ, CAVS JB-99 được coi là sự cách mạng, sản phẩm đặt nền móng cho rất nhiều đầu hát Karaoke hiện đại hiện nay. Sự ra mắt của CAVS JB-99 giới thiệu đến thị trường Mỹ vào năm 2001, được ví như Ipod của Apple. Sau này, ở riêng thị trường Mỹ, CAVS cũng hợp tác với Apple cung cấp ứng dụng Karaoke cho iPhone, iPad.

2. Sản phẩm Loa và các thiết bị âm thanh khác rất đa dạng

Nếu so với các hãng âm thanh khác, Loa của hãng CAVS cực kỳ đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Riêng về loa, hãng CAVS có đầy đủ các loại loa như Loa Full, Loa nằm, Loa Column, Loa Array, Loa đồng trục, loa Mini,… Tại Việt Nam, Loa Full chuyên nghiệp của hãng được biết đến rộng rãi nhất. Bởi dòng loa này được sử dụng cho nhiều mục đích như hội trường, sự kiện, Karaoke, Bar, Pub,… Chỉ tính riêng về Loa Full chuyên nghiệp, hãng CAVS có thể kể rất nhiều Series tiêu biểu như: LS710, LS712, XB10, XB12 Pro, P10, P12 Pro, …. Mỗi một dòng sản phẩm đều có một phân khúc giá và chất lượng riêng, hướng đến nhiều đối tượng với sự thẩm âm khác nhau. Có thể nói, nói về Loa Karaoke chuyên nghiệp, không thể không nhắc đến CAVS Professional Audio

Loa Karaoke hãng nào tốt nhất rẻ nhất

3. Chất lượng âm thanh tuyệt vời – Loa Karaoke nhập khẩu hãng nào tốt nhất, giá rẻ nhất?

Với kinh nghiệm lâu nằm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, Loa hay các sản phẩm âm thanh khác của hãng CAVS luôn có chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhất là so với các sản phẩm cùng phân khúc giá. Hãng CAVS hàng năm giới thiệu sản phẩm mới với những cải tiến trong chất lượng âm thanh, áp dụng những công nghệ mới. Những dòng loa Bass Neodymium của hãng có chất tiếng sáng, độ chi tiết cao, tái tạo âm thanh cực kỳ sinh động và rõ ràng. Hơn nữa, với điểm mạnh về độ trung thực, Loa của hãng CAVS rất phù hợp với mục đích Karaoke của phần đông khách hàng châu Á.

Loa Karaoke CAVS LS712 lap phong

4. Thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại

Trong các hãng âm thanh nổi tiếng, CAVS chắc chắn nằm trong Top những hãng âm thanh “chăm chỉ” nhất. Hãng hàng năm liên tục ra model mới, áp dụng những ngôn ngữ thiết kế mới, hiện đại và đầy sáng tạo, trong một thế giới Loa chuyên nghiệp khó có sự đột phá. Tuy nhiên, mỗi khi ra mắt, khách hàng lại cảm nhận được sự mới mẻ và hiện đại của sản phẩm mới. Sự đa dạng trong thiết kế của các sản phẩm Loa CAVS từ mạnh mẽ, thanh lịch, nhỏ gọn cho đến những model lớn. Loa CAVS vừa đa dạng, vừa giữ được chất rất riêng

Loa Karaoke hãng nào tốt nhất rẻ nhất 3

5. Giá cả tốt nhất trong những hãng Âm thanh chuyên nghiệp nổi tiếng – Loa Karaoke nhập khẩu hãng nào tốt nhất, giá rẻ nhất?

Có một thực tế không thể phủ nhận là: Tiền nào của nấy. Khách hàng không thể mong muốn một sản phẩm chất lượng cao nhưng có mức giá rẻ. Nhưng hãng CAVS là một trong những thương hiệu âm thanh tối ưu cực kỳ tốt giữa giá cả và chất lượng âm thanh. Nếu như trong cùng một mức giá, Loa CAVS chắc chắn sẽ luôn có trong danh sách những dòng loa tốt nhất trong phân khúc đó. Điển hình như dòng loa P12 Plus, một dòng loa bán chạy nhất trong phân khúc giá khoảng 10 triệu, bởi chất lượng và vẻ ngoài chuyên nghiệp của nó.

Nhìn chung, nếu bạn mong muốn một hãng Loa nhập khẩu có thương hiệu, chất lượng âm thanh hay, mức giá hợp lý trong cùng phân khúc, thì Loa của hãng CAVS là sự lựa chọn hàng đầu.

Loa Karaoke hãng nào tốt nhất rẻ nhất 2

Tin tức Liên Quan