Khai trương trung tâm bảo hành CAVS miền Trung

CAVS trân trọng thông báo tới khách hàng về việc ra mắt trung tâm dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2023. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. CAVS đã không ngừng phát triển và chính thức có cho mình  trung tâm bảo hành đầu tiên, được đặt tại Đà Nẵng (bao gồm trung tâm bảo hành các thiết bị âm thanh). Đây là nỗ lực đáng kể nhằm phục vụ tốt số lượng người dùng đang tăng nhanh tại Việt Nam của CAVS.

Chúng tôi luôn luôn theo đuổi triết lý làm bạn với người tiêu dùng và trung tâm bảo hành mới sẽ tiếp tục là không gian để CAVS nói riêng và khách hàng của CAVS nói chung. Có thể tìm đến để chăm sóc các sản phẩm âm thanh đồng thời có thể ngắm nhìn toàn bộ các sản phẩm thiết bị âm thanh của CAVS, trong khi chờ thiết bị của mình được bảo dưỡng.

Ngoài khu vực tiếp nhận bảo hành, trung tâm này còn có khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm riêng. CAVS cũng bố trí nhân viên tư vấn liên tục cho người dùng tại khu vực trải nghiệm sản phẩm nếu khách hàng có thắc mắc. Hi vọng đây sẽ là bước đệm để gắn kết khách hàng với thương hiệu CAVS trong tương lai chặt chẽ hơn nữa.

Vị trí của trung tâm bảo hành được đặt ở vị trí rất đẹp, thuận lợi cho khách hàng và đối tác đến để sử dụng dịch vụ bảo hành cũng như sửa chữa của CAVS. Về chất lượng dịch vụ và nhân viên, CAVS luôn lấy khách hàng làm phương hướng để phát triển nên chắc chắn khi đến đây khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất của CAVS.

Trung tâm bảo hành của CAVS tọa lạc tại số: 07 Nguyễn Biểu, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT: 0397246967

Tin tức Liên Quan