Khai trương trung tâm bảo hành CAVS miền Trung

CAVS hân hạnh thông báo đến quý khách hàng về sự kiện ra mắt trung tâm dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2023.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, CAVS đã không ngừng phát triển và chính thức khai trương trung tâm bảo hành đầu tiên tại Đà Nẵng, bao gồm cả dịch vụ bảo hành các thiết bị âm thanh.

Đây là một nỗ lực quan trọng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả nhu cầu của khách hàng. Trung tâm dịch vụ này sẽ là bước tiến vững chắc, khẳng định cam kết của CAVS trong việc chăm sóc và hỗ trợ cộng đồng người dùng ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn luôn theo đuổi triết lý làm bạn với người tiêu dùng và trung tâm bảo hành mới sẽ tiếp tục là không gian để CAVS nói riêng và khách hàng của CAVS nói chung. Có thể tìm đến để chăm sóc các sản phẩm âm thanh đồng thời có thể ngắm nhìn toàn bộ các sản phẩm thiết bị âm thanh của CAVS, trong khi chờ thiết bị của mình được bảo dưỡng.

Ngoài khu vực tiếp nhận bảo hành, trung tâm này còn có khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm riêng. CAVS cũng bố trí nhân viên tư vấn liên tục cho người dùng tại khu vực trải nghiệm sản phẩm nếu khách hàng có thắc mắc. Hi vọng đây sẽ là bước đệm để gắn kết khách hàng với thương hiệu CAVS trong tương lai chặt chẽ hơn nữa.

Vị trí của trung tâm bảo hành được đặt ở vị trí rất đẹp, thuận lợi cho khách hàng và đối tác đến để sử dụng dịch vụ bảo hành cũng như sửa chữa của CAVS. Về chất lượng dịch vụ và nhân viên, CAVS luôn lấy khách hàng làm phương hướng để phát triển nên chắc chắn khi đến đây khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất của CAVS.

Trung tâm bảo hành của CAVS tọa lạc tại số: 07 Nguyễn Biểu, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT: 0397246967

Tin tức Liên Quan