Giải thưởng “Hàng chính hiệu-thương hiệu chính hãng”-“Trusted Brand 2014”

Không lâu sau khi nhận được chứng chỉ Sản Phẩm Tin Cậy – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Nhãn Hiệu Ưa Dùng, Công ty Nhật Hoàng lại tiếp tục vinh dự được nhận chứng chỉ danh giá Hàng chính hiệu – thương hiệu chính hãng – Trusted Brand 2014 do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng.

                   cup-hang-chinh-hang

chungnhanchinhhang

Vào lúc 8h30 đến 11h30, sáng Chủ nhật ngày 15/6/2014, ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám Đốc của công ty Nhật Hoàng đã có mặt ở Tp.HCM để nhận cúp vàng chứng chỉ ” Hàng chính hiệu – thương hiệu chính hãng “. Công ty TNHH xuất nhập khẩu quốc tế Nhật Hoàng được nhận chứng chỉ bởi thành tích xuất sắc xây dựng những thương hiệu uy tín về các thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp như Amply Jarguar Nhật Hoàng, Amplifier California, amply CAVS Nhật Hoàng, SONICS. Chương trình nhận giải trực tiếp trên kênh VTV9, Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014 – Trusted Brand 2014” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Cục công tác phía Nam Bộ Công thương, Cục Quản lý thị trường, Cục Sở hữu trí tuệ.

Để có được kết quả, các nhà tổ chức đã chọn lọc rất kỹ lưỡng. Sau nhiều thời gian để khảo sát ngẫu nhiên khách hàng, lấy ý kiến bình chọn, xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm một cách gắt gao, chỉ có 100 doanh nghiệp trên toàn quốc được vinh danh. Cuộc thì mở ra thường niên vừa nhằm hưởng ứng chương trình Chống hàng giả của Bộ Công thương, vừa để vinh danh những doanh nghiệp chân chính có sự phát triển vững chắc. Qua đó, đưa những thương hiệu đáng tin cậy gần hơn đến người tiêu dùng.
Chứng chỉ như một lời khẳng định về uy tín của thương hiệu Nhật Hoàng. Đồng thời, đó cũng là sự đảm bảo về chất lượng của tất cả các sản phẩm của Nhật Hoàng. Chúng tôi cam kết luôn chung tay góp sức lên án hàng nhái, hàng kém chất lượng, ủng hộ và đóng góp cho thị trường phát triển và cạnh tranh bền vững.

Tin tức Liên Quan