Feedback là gì? Dịch vụ tích hợp chức năng Feedback cho Amplifier

Nói đến FeedBack chắc chỉnh những người thạo về Âm thanh mới hiểu về chức năng của nó. với những người thạo về kỹ thuật âm thanh thì Feedback không có gì xa lạ, nhưng với những người mới tìm hiểu về âm thanh thì đây còn là câu hỏi lớn, nó là gì, nó có chức năng gì và mục đích của nó là gì trong dàn âm thanh?

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những câu trả lời để giúp người dùng hiểu thêm về chức năng này trong dàn âm thanh hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo qua bài viết này nhé!

1.FeedBack là gì?

Chúng ta có thể hiểu Feedback là hệ thống chống và cắt những tạp âm trong phản lại do thiết bị trong dàn âm thanh phát ra từ đường Micro đến Loa Karaoke là những tạp âm hay do đường tiếng Treble của loa quá nhạy, khiến nó tạo nên những tiếng rít chói tai khiến cho người nghe cảm giác khó chịu.

2. Chức năng và hoạt động của Feedback như thế nào?

Chức năng chỉnh của Feedback trong thiết bị âm thanh là cắt và triệt tiêu hết tiếng Hú, rít của tiếng micro trong dàn âm thanh

Feedback hoạt động dựa vào một vỉ mạch được kết nổi với đường vỉ (main) của micro trong hệ thống Amply để tác động vào và cắt bớt những dãi tần thừa của đường Trung (Mid) và đường tép (Treble). Khi amply được kết nối với Feedback người dùng có thể tăng các đường Mid và Treble thoái mái mà vẫn không bị rú, rít nhưng đường tiếng từ micro vẫn phát ra rõ ràng, trong trẻo và sạch tiếng không còn hiện tượng hú rít như trước.

3. Trong Amply có Tích hợp được chức năng Feedback không?

Hiện tại trên thị trường những dòng amply truyền thống với mạch Analog chưa có chức năng Feedback cắt Hú, rít, nó chỉ được tích hợp trên các bàn Mixer hiện đại xứ lý đa chức năng của dàn âm thanh.

Với mục tiêu mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng năm 2019 này Nhật Hoàng Audio đã làm việc với nhà sản xuất ampli hãng JARGUAR sẽ phát triển và thay đổi một số chức năng trong Amply trong đó quan trọng nhất là chức năng xứ lý âm thanh Sạch, Trong và Hay hơn nữa.

Trong năm 2019 Những sản phẩm Amply do Nhật Hoàng nhập khẩu và phân phối sẽ được tích hợp thêm chức năng Feedback để xứ lý triệt tiêu những vấn đề hú rít trong dàn âm thanh gia đình cũng như kinh doanh.

4. Dịch vụ tích hợp chức năng Feedback cho Amply karaoke gia đình ở đâu?

Với sự phát triển về công nghệ và thay đổi trong các amply truyền thống thông thường thì hiện tượng rú rít trong dàn âm thanh vẫn đang còn, khiến nhiều người nghe cảm thấy khó chịu khi thiết bị âm thanh nhà mình phát ra những tiếng chói tai.

Để phục vụ tốt hơn cho người dùng Nhật Hoàng đã và đang ngày càng hoàn thiện các chức năng trong amply

Nhật Hoàng nhận hỗ trợ dịch vụ tích hợp chức năng Feedback (chống rú, rít) cho tất cả các dòng amply nhập khẩu hay nội địa trên tất cả sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh trong trẻo và sạch hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu Tích hợp thêm chức năng Feedback cho amply của nhà mình đang dùng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ qua công cụ hỗ trợ Chát trực tiếp trên Website nhathoang.vn này

Liên Hệ:  Nhật Hoàng Adio

Địa chỉ: 63 Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Điện Thoại: 0243.937.8010

Tin tức Liên Quan