CEO Jarguar Electronics, Lee Sang Hun tới thăm Nhật Hoàng Audio

Ngày 10/11/2018, CEO của Jarguar Electronics, ông Lee Sang Hun có tới Việt Nam và làm việc với Tổng giám đốc công ty Nhật Hoàng – ông Lê hồng Hà về kế hoạch phát triển sắp tới trong buổi gặp thân mật giữa 2 công ty.

Năm 2018 đánh dấu sự hợp tác tới năm thứ 7 trong mối quan hệ 2 bên. Nhật Hoàng Audio là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Jarguar Electronics tại Việt Nam.

Jarguar Electronics nhat hoang
Lần này, lãnh đạo 2 bên nhất trí trong thời gian tới, các sản phẩm của Jarguar phân phối tới Việt Nam sẽ tiếp tục được chú ý và đẩy mạnh hơn nữa. Với hàng chục ngàn sản phẩm Amply Jarguar phân phối mỗi năm tới thị trường Việt Nam, ông Lee Sang Hun nhất trí Việt Nam sẽ có trong kế hoạch phát triển sắp tới của Jarguar Electronics. Ông cũng cam kết với Nhật Hoàng Audio và người dùng Việt Nam rằng những sản phẩm được phân phối tới Việt Nam là những sản phẩm chất lượng nhất, có cùng tiêu chuẩn chung với thế giới.

Ông cũng nói thêm rằng Jarguar Electronics đã và đang áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm, đặc biệt là Amply Jarguar, âm thanh hay hơn hơn và có độ bền cao hơn. Đất nước Hàn Quốc nói chung rất chú trọng đến những sản phẩm tiên tiến, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0. Jarguar Electronics không nằm ngoài xu hướng phát triển như vậy.

Tại buổi họp mặt, Tổng giám đốc Nhật Hoàng có chia sẻ: “Nhật Hoàng và Jarguar Electronics là hai đơn vị lớn mạnh đã có quá trình hợp tác gắn bó lâu dài. Chúng tôi tin tưởng rằng, với quy mô, năng lực, kinh nghiệm trong hoạt động âm thanh, việc hợp tác toàn diện sẽ giúp Nhật Hoàng và Jarguar phát huy tối đa những ưu thế và đảm bảo sự phát triển ổn định, lâu dài và hiệu quả trong hoạt động phân phối của cả hai bên. Trong tương lai, hai bên sẽ không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và tiếp tục đề xuất các giải pháp hiệu quả trong việc hợp tác, phát huy thế mạnh ở mọi lĩnh vực tiềm năng của các bên”.

Tin tức Liên Quan