Top 2 Model Amply Jarguar công suất lớn bán chạy nhất 2021

Top 2 Model Amply Jarguar công suất lớn bán chạy nhất 2021. Nói đến Amply hát karaoke hay nghe nhạc chắc người dùng không thể nhắc đến thương hiệu Amply JARGUAR Hàn Quốc, với nhiều ưu điểm nổi bật và chất lượng âm thanh hoàn hảo cái tên JARGUAR đã được người dùng tại Việt Nam biết đến từ những năm 9X với những Model như Jarguar 203N, Jarguar 506N là những sản phẩm đời đầu được sản xuất tại Hàn Quốc.

Ngày nay Amply được nhiều đơn vị nhập khẩu, phân phối hoặc sản xuất trong nước, nhưng để nói đến Amply hát karaoke chắc hẳn JARGUAR vẫn là cái tên được lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Nhật Hoàng là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm Amply Jarguar tại hàn quốc, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc 100% tại Hàn Quốc với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và chế độ bảo hành 3 năm dài hạn khiển người dùng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng 2 Model sản phẩm được người dùng tin tưởng và lựa chọn mua nhiều nhất trong năm 2021, với đặc điểm là có công suất lớn, tích hợp nhiều chức năng hiện đại để âm thanh đạt chuẩn và những tiện ích kết nổi âm thanh để người dùng sử dụng đa dạng hơn.

Hai model sản phẩm chúng tôi muốn nói đến đó là JARGUAR PA-203N GOLD (AF) Và JARGUAR PRO-506N GOLD (AF), sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về 2 model sản phẩm này nhé

1 – JARGUAR PA-203N GOLD (AF)

Amply JARGUAR PA-203N GOLD là sản phẩm được nghiên cứu và chắt lọc những gì tinh túy nhất từ thương hiệu JARGUAR sản xuất Amplifier Analog hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản phẩm được nâng cấp lên một tầm cao mới thay đổi hoàn toàn về công suất cũng như thẩm mỹ nhưng vẫn giữ nguyên những cấu tạo cơ bản truyền thống của một dòng Amply Analog đặc trưng trong từng sản phẩm đã làm nên thương hiệu JARGUAR tại đất nước Hàn Quốc.

Vỉ công suất của Amply được nâng cấp và thay đổi hoàn toàn để khai thác tốt tất cả những ưu điểm của một amply công suất lớn, với công suất ra loa 400w x 2CH và chạy với số lượng sò lên đến 12 Sò gấp 3 lần so với dòng Amply PA-203N thường truyền thống ngày xưa.

Top 2 Model Amply Jarguar công suất lớn bán chạy nhất 2021

Amply Jarguar 203N Gold AF

JARGUAR PA-203N GOLD chạy với 2CH (vế) với số lượng 12 sò được chia đều cho 2 vế, mỗi vế chạy với 6 sò, nên công suất ra loa của Amply là rất lớn, phù hợp với tất cả các dòng loa cao cấp, các dòng loa có công suất lớn, với những loa có cone kích thước lớn thì PA-203N Gold cũng có thể khai thác hết những ưu điểm của nó.

Nhưng bây giờ hiện tượng rú, rít sẽ không còn là nỗi lo cho mọi người dùng, với amply JARGUAR Nhật Hoàng được nâng cấp và cái tiến với công nghệ hiện đại, tích hợp chức năng giảm đến 80% những tạp âm và cắt hoàn toàn những tiếng rú, rít dội lại từ micro. người dùng có thể tùy chỉnh các dãi tần trên vỉ micro thoái mái mà không có hiện tượng rít micro.

2 – JARGUAR PRO-506N GOLD (AF)

Jarguar Pro-506N Gold chắc chắn là Amply karaoke có bluetooth mạnh nhất thế giới hiện nay, với công suất sử dụng thực tế lên tới 450W cho mỗi kênh ra loa. Âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, được thể hiện bởi 506N Gold thực sự mạnh mẽ và ấn tương. Số sò của 506N Gold là 24. Mạch Analog công suất lớn gấp 3 lần so với amply 506N thường. Với công suất cực lớn như vậy, khó có loại loa nào thử thách được 506N Gold của Jarguar. 506N Gold có thể chơi nhạc đồng thời 4 loa lớn. Mọi thứ đều dễ dàng đối với 506N Gold.

Top 2 Model Amply Jarguar công suất lớn bán chạy nhất 2021

Amply Jarguar Pro-506N Gold AF

Amply JARGUAR 506N Gold Nhật Hoàng được nâng cấp và cái tiến với công nghệ hiện đại, tích hợp chức năng triệt tiêu những tạp âm và giảm đến 80% những tiếng rú, rít dội lại từ micro. người dùng có thể tùy chỉnh các dãi tần trên vỉ micro thoái mái mà không có hiện tượng rít micro.

Với thời đại công nghệ phát triển, việc cầm trên tay một chiếc điện thoại hay sở hữu chiếc Tivi Smatphone là điều mà ai cũng có, vậy để phục vụ tốt hơn nhu cầu nghe nhạc cũng như hát trực tuyến trên Điện thoại hay Tivi Smatphone là rất cần thiết tiện lợi hơn cho người dùng

Chỉ cần sở hữu chiếc Amply JARGUAR+ Một chiếc điện thoại Smatphone + 1 Đôi loa + Bộ micro không dây hoặc có dây cho phòng có diện tích từ 40 – 50 m2 là quý khác có thể cùng gia đình giải trí ca hát, xem phim, nghe nhạc ngay tại gia đình mình

Sản phẩm Amply Jarguar 506N Gold được nhà phân phối đảm bảo bảo hành 3 năm, hệ thống bảo hành được đặt ở hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc. Nhà phân phối Nhật Hoàng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để người dùng được hài lòng.

Trên đây là Top 2 Model Amply Jarguar công suất lớn bán chạy nhất 2021 với những ưu điểm nổi bật, nếu quý khách đang có nhu cầu mua sắm hay quan tâm đến sản phẩm vui lòng hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những câu hỏi về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của từng sản phẩm!

Tin tức Liên Quan