Hỗ trợ khách hàng

hotro

Fan page Facebook

Dàn karaoke gia đình

dàn karaoke gia đình Hiện nay trên thị nay trên thị trường có rất nhiều loại dàn karaoke gia đình, Để hát được karaoke gia đình, người mua cần sắm một bộ hoàn chỉnh gồm: micro, Amply karaoke và bộ loa karaoke chuyên dụng.Như vậy chúng ta cần lưu ý những điểm sau để mua cho mình dàn karaoke gia đình tốt nhất,
dan karaoke2 jpg 1359967770 500x0 Dàn karaoke gia đình

đầu tiền chúng ta nên mua nguyên bộ từ nhà sản xuất vì nó đã được nhà sản xuất khuyên dùng và theo tiêu chuẩn karaoke gia đình. còn nếu bạn không thích mua nguyên bộ thì chúng ta có thể mua từng sản phẩm của các hãng sản xuất cái này sẽ tùy theo nhu cầu của người thích sản phẩm các bạn có thể tới công ty Nhật Hoàng để lựa chọn nhé vì ở đây cung cấp các loại amply karaoke và loa màn hình và nguyên một dàn cũng có.
Một lời khuyên nhỏ là không nên chọn những hiệu lạ chưa từng nghe tới có giá rẻ. Người mua nên chọn những thương hiệu có uy tín như: CADV, VietKtv, Jarguar, Califorina, Crowns… ở đây Cty Nhật Hoàng có cả nhé các bạn, đặc biệt là công Ty Nhật Hoàng còn là nhà nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.
Tự lắp ráp dàn karaoke gia đình.
Nếu thuộc vào người sành âm thì dàn karaoke nguyên bộ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Lúc này người mua nên tự ráp riêng bộ dàn cho mình. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi người ráp phải có kiến thức về đồ điện tử và chi phí cho bộ dàn này cao hơn so với nguyên bộ.

Chọn Loa karaoke:
TNO 20223228 Dàn karaoke gia đình
Thông thường, phòng hát có diện tích từ 20m2 trở xuống, người mua chỉ nên sắm loa có công suất từ 100-120W/ loa là vừa đủ công suất. Nếu mua loa có công suất lớn, người mua phải sắm ampli có đủ công suất phát, nếu không sẽ gây ra hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể làm cháy ampli.

Loa nên đặt phía trước và tạo với góc 90 độ với tai người hát. Loa dùng cho hát karaoke thường có màng loa bằng kim loại vì âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát hơn là loại loa có màng bằng giấy. Loa karaoke được nhiều người ưa chuộng là BMB, Bose, JBL…
Như vậy ở đây tôi viết khá ngắn gọn và xức tích, các bạn có thể để lại câu hỏi ở toppic này chúng tôi sẽ tư vấn tiếp.
Cám ơn mọi người icon mad Dàn karaoke gia đình

Comments

comments