NHẬT HOÀNG LÀ ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT ÂM THANH KARAOKE KINH DOANH HÀNG ĐẦU

Trong 10 năm trở lại đây, loại hình Karaoke phát triển mạnh nhờ có sự nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Dự đoán trong tương tai, loại hình giải trí này sẽ còn phát triển rất nhiều, là một phương án kinh doanh được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.
Nhật Hoàng là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt phòng Karaoke nổi tiếng nhất. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, là đối tác của rất nhiều thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới.
Hệ thống âm thanh của Nhật Hoàng cung cấp luôn có tiêu chuẩn cao hàng đầu trong ngành.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hệ thống âm thanh cho phòng Karaoke phong cách Tân Cổ Điển

Hay âm thanh cho phòng Karaoke với màu sắc ấn tượng

Hệ thống âm thanh chính hãng, đồng bộ

Chất lượng vượt trội, mạnh mẽ ấn tượng

Dịch vụ lắp đặt và bảo hành uy tín

CÁC HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKE CHÍNH HÃNG

1. Martin Audio – Cao cấp

Martin Audio đến từ London là một trong những thương hiệu âm thanh Danh Giá Nhất Thế Giới. Luôn được xếp hạng trong top 5 âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, Martin Audio đã có mặt trên các công trình “khủng” trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hệ thống âm thanh của Martin hiện diện tại nhưng Bar Club đình đám. Trong đó, dòng Backline là Series được lựa chọn nhiều nhất. Toàn bộ các sản phẩm của Martin Audio đều được làm từ Anh. 

2. CAVS Audio – Trung cấp

CAVS Professional Audio luôn nổi tiếng là một thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy, các nơi như Bar – Beer Club hay Lounge chính là đất diễn của thương hiệu âm thanh nổi tiếng này. Tại Việt Nam, CAVS đã được sử dụng cho rất nhiều Bar – Club và đều thể hiện được ưu điểm của nó. 

Âm thanh Karaoke

Showing 1–12 of 59 results