NHẬT HOÀNG LÀ ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT ÂM THANH CHO BAR – BEER CLUB – LOUNGE HÀNG ĐẦU

Bar, Beer CLub, Lounge là những địa điểm giải trí hấp dẫn thu hút khách hàng và cũng là một trong những hướng kinh doanh hiệu quả được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Để thu hút khách hàng, âm thanh mạnh mẽ chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải có. Một Club hay Lounge đông khách không thể nào có một hệ thống âm thanh tệ được. Vì vậy, lựa chọn hệ thống âm thanh đẳng cấp chính là cách tăng doanh thu nhanh và bền vững nhất.

Nhật Hoàng Audio là nhà phân phối của rất nhiều hãng âm thanh nổi tiếng. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế và thi công hệ thống âm thanh đẳng cấp hàng đầu cho Bar, Pub, Lounge, Beer CLub,…

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hệ thống âm thanh Bar – Club đầy đủ

Digital Mixer hiện đại

Âm thanh cho những không gian rộng và cao

Loa Full-range công suất lớn

Một công trình Bar tiêu biểu với hệ thống âm thanh ấn tượng

Hệ thống cục đẩy nhỏ gọn công suất mạnh mẽ

CÁC HỆ THỐNG ÂM THANH CHO BAR – BEER CLUB – LOUNGE CHÍNH HÃNG

1. Martin Audio – Cao cấp

Martin Audio đến từ London là một trong những thương hiệu âm thanh Danh Giá Nhất Thế Giới. Luôn được xếp hạng trong top 5 âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, Martin Audio đã có mặt trên các công trình “khủng” trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hệ thống âm thanh của Martin hiện diện tại những hội trường đình đám. Trong đó, dòng Backline là Series được lựa chọn nhiều nhất. Toàn bộ các sản phẩm của Martin Audio đều được làm từ Anh. 

2. CAVS Audio – Trung cấp

CAVS Professional Audio luôn nổi tiếng là một thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy, các nơi như hội trường chính là đất diễn của thương hiệu âm thanh nổi tiếng này. Tại Việt Nam, CAVS đã được sử dụng cho rất nhiều hội trường và đều thể hiện được ưu điểm của nó. 

3. Yamaha – Cao cấp

Kể từ khi thành lập vào năm 1887, Tập đoàn Yamaha có trụ sở tại Nhật Bản đã trở thành một tập đoàn toàn cầu. Yamaha là thương hiệu rất nổi tiếng trong ngành âm thanh chuyên nghiệp. Trong phân khúc âm thanh hội trường, sản phẩm phổ biến nhất của Yamaha là loa chuyên nghiệp và Cục đẩy. 

4. Behringer – Trung cấp

Behringer, thương hiệu công ty của Đức là một công ty sản xuất thiết bị âm thanh được thành lập bởi Uli Behringer vào năm 1989, tại Willich, Đức. 2007, Behringer được xếp hạng là nhà sản xuất các thiết bị âm thanh, nhạc cụ lớn thứ 14 trên thế giới. Behringer có một số dòng chuyên cho hội trường rất hay, đặc biệt là bàn Mixer. 

Âm thanh Bar - Pub - Lounge