Đăng ký công trình

Nhật Hoàng Audio – đơn vị lắp đặt công trình Karaoke lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ Karaoke đang thực sự là một trong những lĩnh vực kinh doanh phát triển nhất Việt nam hiện nay. Giờ đây, bất cứ vùng miền, dù là khu dân cư hay khu du lịch, cũng khó có thể thiếu sự hiện diện của những trung tâm giải trí Karaoke. Đặc thù là ngành dịch vụ, Karaoke mang lại rất nhiều nguồn thu cho chính chủ cửa hàng. Trong tương lại,  kinh doanh dịch vụ Karaoke sẽ còn phát triển hơn nữa với nhiều hướng đổi mới hiện đại, trong đó Nhật Hoàng Audio là nhà lắp đặt nắm bắt được rõ xu thế.

Tại sao nên chọn Nhật Hoàng làm đơn vị lắp đặt âm thanh công trình?

 

5-Channel-Connection

.

Kinh nghiệm: Thâm niên lâu năm kể từ ngày đi vào hoạt động thi công nhiều công trình trên cả nước. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm quý báu để đưa ra đề xuất phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng cơ sở kinh doanh

.

Untitled

Đa dạng sản phẩm: Sản phẩm được lắp đặt hoàn toàn là sản phẩm mới, nhập khẩu của các thương hiệu lớn như: Jarguar, CAVS, California, BMB, VietKTV…..

dong-loa-karaoke-hay-nhat

Một số công trình đã lắp đặt

Đội ngũ kỹ thuật: Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Trưởng đội ngũ kỹ thuật có tuổi nghề 20 năm trong ngành âm thanh Karaoke

Chế độ bảo hành: Chế độ chăm sóc sau lắp đặt rất quan trọng, thể hiện được uy tín của nhà thi công. Khách hàng cần lưu ý điều này. Nhật Hoàng sẽ bảo hành ưu đãi 1- 3 năm dựa theo sản phẩm sau khi lắp đặt.

phong-karaoke

Nội thất: Ngoài ra, Nhật Hoàng còn liên kết với nhiều đơn vị thi công nội thất phòng có uy tín, trong trường hợp khách hàng yêu cầu một công trình hoàn thiện.

Nắm bắt xu hướng: Nhật hoàng luôn nghiên cứu và áp dụng những kỹ thuật mới cho những công trình. Điều này khiến công trình tồn tại được rất lâu mà không lỗi thời.

ĐĂNG KÝ

AmplyVang số

Không