Nhật Hoàng Audio xin giới thiệu quý khách hàng hệ thống âm thanh đa vùng tiêu chuẩn. Hệ thống này đã được sử dụng trong hàng chục ngàn công trình trên thế giới, được cung cấp bởi thương hiệu TOA – InterM

1. Có thể chọn vùng phát nhạc riêng biệt
Bằng cách sử dụng một số loại thiết bị đặc biệt, hệ thống đa vùng của chúng tôi có thể chọn vùng phát nhạc và vùng không phát, vùng có âm lượng lớn và vùng có âm lượng nhỏ. Điều này có thể thựa hiện một cách dễ dàng bằng một thiết bị chọn vùng.
2. Chất lượng âm thanh tuyệt vời
Nhật Hoàng tạo ra một hệ thống âm thanh vòm cho quý khách bằng các thiết bị âm thanh chất lượng cao. Ngay từ khi bước vào công trình, trải nghiệm âm thanh sẽ rất tuyệt vời, tựa như đang ở một rạp hát thực thụ vậy. Để có được hệ thống tốt, chúng tôi cần tính toán rất kỹ về sản phẩm phù hợp và giải pháp riêng biệt tốt nhất cho từng công trình.
3. Sản phẩm của các thương hiệu chính hãng nổi tiếng
TOA được thành lập bởi ông Tsunetaro Nakatan tại thành phố Kobe, Nhật Bản. Thương hiệu âm thanh Toa nổi tiếng với những hệ thống âm thanh đa vùng và thông báo. Các sản phẩm của TOA phần lớn được sản xuất tại Indonesia.

Inter-M là hãng cung cấp thiết bị âm thanh nổi tiếng của Hàn Quốc, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh, Inter-M đã trở thành thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về cung cấp giải pháp âm thanh đa vùng, thông báo, âm thanh hội nghị…
4. Có thể sử dụng làm hệ thống âm thanh thông báo
Với hệ thống loa và Âm ly có sẵn, chỉ cần thêm một bộ mic là có thể sử dụng làm hệ thống thông báo. Thống dụng nhất, khách hàng thường lựa chọn một bộ mic không dây linh hoạt, hoặc có thể là một chiếc mic cổ ngỗng đặt tại bàn.

Combo TOA 1

Showing all 4 results