5 bí quyết chọn mua dàn âm thanh gia đình ưng ý

Ngày nay, hát karaoke trở thành hình thức giải trí mà nhiều người ưa thích, ngay cả người già, trẻ nhỏ. Chính vì vậy, nhu cầu sắm một dàn âm thanh tại gia đang được nhiều người hướng đến. Nếu bạn chưa biết làm gì để chọn được một bộ dàn ưng ý, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây nhé!

  1. Chỉ lựa chọn thương hiệu uy tín

Có nhiều người nói rằng, những thương hiệu uy tín chủ yếu làm màu và giá bán sản phẩm cao hơn nhiều so với giá trị thực, lại có một số người nói, những thương hiệu uy tín thường bán sản phẩm giá rất cao. Thực ra, rất nhiều sản phẩm được sản xuất tại thương hiệu uy tín nhưng có mức giá bình dân. Hãy tìm hiểu trước khi quyết định mua một sản phẩm bạn nhé. Những thương hiệu uy tín sẽ đem đến cho bạn những lợi ích lớn trong quá trình sử dụng đấy.

Cùng với việc lựa chọn thương hiệu uy tín thì hãy mua hàng tại những cơ sở uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái bạn nhé!

  1. Hãy mua một đầu DVD hiện đại và đầy đủ chức năng

Các sản phẩm công nghệ có một đặc điểm là nhanh lỗi thời vì vậy, đừng tiếc tiền mà hãy chọn một đầu DVD thế hệ mới, đầy đủ tính năng, không kén đĩa. Bạn nên chọn đầu DVD có các chức năng như chọn bài theo tên ca sĩ, chọn bài qua màn hình TV, chọn bài theo ngôn ngữ và thêm cả chức năng chấm điểm sau mỗi bài hát.

bo-dan-karaoke-kinh-doanh-va-gia-dinh-cao-cap-506e

  1. Chọn loa có công suất phù hợp

Nếu phòng hát nhà bạn có diện tích nhỏ hơn 20m2 thì bạn chỉ nên chọn những loa karaoke chất lượng cao có công suất từ 100 đến 200 Watt/loa bởi nếu chọn loa có công suất quá lớn sẽ khiến người nghe bị chói tai.

  1. Chọn một amply karaoke chất lượng cao

Amply là một trong những thiết bị quyết định đến chất lượng âm thanh, bạn hãy chọn amply karaoke nhập khẩu Hàn Quốc hoặc của một thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù chúng có giá đắt hơn những amply karaoke nhập khẩu từ Trung Quốc. Bạn có thể chọn mua amply Jarguar hay California.

  1. Chọn micro karaoke phù hợp

Hãy chọn một chiếc micro dynamic hay cardiod để đảm bảo chất lượng tốt. Thêm nữa, bạn hãy chọn loại dây dẫn có bọc bằng kim loại để tránh được hiện tượng nhiễu và rè khi hát karaoke. Việc lựa chọn micro karaoke có dây hay không dây tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Với những kinh nghiệm lựa chọn dàn âm thanh trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn dàn âm thanh phù hợp với nhu cầu của mình.

Tin tức Liên Quan