Đăng ký đại lý

Xin chào các quý đại lý âm thanh đã, đang và sẽ kinh doanh trên toàn quốc, đất nước Việt Nam. Chúng tôi- công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng hiện nay đang trên con đường tìm những đại lý tiềm năng trên khắp đất nước. Nhật Hoàng mong muốn hợp tác với đại lý dựa trên 3 tiêu chí: Đơn giản, nhanh chóng, hài lòng

1

  • Đơn giản: Liên hệ với chúng tôi qua 2 số máy, mọi chi tiết làm việc sẽ được thống nhất qua điện thoại. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi đại lý.
  • Nhanh chóng: Ngay sau khi liên lạc được với đại lý, nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi những điều khoản mà 2 bên cần thống nhất, sau đó nhanh chóng đi đến giao nhận hàng hóa.
  • Hài lòng: Không chỉ làm việc bước đầu, Nhật Hoàng luôn chăm sóc, là hậu phương, là đối tác để thúc đẩy bán hàng tốt nhất

* 3 Bước để Nhật Hoàng và quý đại lý đặt mối quan hệ hợp tác:

  • Xây dựng: Nhật Hoàng bước đầu sẽ đặt nền móng hợp tác với bằng việc thống nhất các điều khoản thiết yếu. Sau đó lắng nghe những yêu cầu của đại lý.
  • Giữ vững: tôn trọng, chia sẻ là một điều quan trọng để giữ vững hợp tác.
  • Phát triển: khi đã xây dựng và giữ vững sự liên kết giữa nhà phân phối và quý đại lý sẽ ngày càng phát triển như một điều tất yếu.

.

nimbus_800_315_1

*Tại sao nên trở thành một đại lý phân phối của Nhật Hoàng?
– Cơ hội kinh doanh lớn chưa bao từng có.
– Nhật hoàng là một nhà phân phối uy tín lâu năm, chất lượng đã được kiểm chứng.
– Sản phẩm phân phối của Nhật Hoàng luôn luôn song hành với chất lượng
– Luôn luôn nâng cao chế độ bảo hành tốt nhất, chất lượng dịch vụ, chăm sóc đại lý cũng như khách hàng.
– Đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh với bề dầy kinh nghiệm sẽ giúp ích cho đại lý rất nhiều.
– Được hưởng những ưu đãi, đặc biệt với những đại lý có tiềm năng trong khu vực.
– Một Nhật Hoàng nhiệt huyết: Nhật Hoàng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay vì nhiệt huyết và đam mê, niềm mong mỏi muốn khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam có cơ hội được sử dụng và trải nghiệm hệ thống âm thanh tốt cùng với mức giá hợp lý.

Karaoke là loại hình giải trí phát triển bậc nhất hiện nay. Có thể nói song song với sự phát triển của kinh tế đất nước, Karaoke trong những năm gần đây có những bước tiến dài bất ngờ. Hệ thống Karaoke hiện đại tại gia dần được các gia đình ưa chuộng. Số lượng gia đình có cho mình một hệ thống Karaoke tăng đột biến, và chưa thấy có dấu hiệu dừng lại trong tương lại. Lý giải cho điều này, Karaoke phù hợp với văn hóa ca hát người Việt. Ngoài ra, Karaoke là trung tâm giải trí của những buổi họp mặt gia đình, bạn bè hay đơn giản chỉ là một người bạn để cất tiếng hát chia sẻ những lúc vui buồn. Trong tương lai, Karaoke sẽ thực sự cất cánh cả về hình thức và quy mô, xứng đáng hơn nữa với vai trò loại hình giải trí hàng đầu Việt Nam.

Business-Corporate

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ CỦA NHẬT HOÀNG